Danh mục

Tin tức

Cách sử dụng điều hòa hiệu quả tiết kiệm điện năng

Trong những ngày hè nắng nóng, oi bức chắc hẳn ai cũng sắm cho gia đình mình chiếc điều hòa để làm giảm nhiệt cơn nóng về đến nhà, nhưng khi đã có chiếc điều hòa rồi thì sử dụng ra sao cho hiệu quả, tiết kiệm điện và...

Điều hòa Panasonic inverter có thực sự tiết kiệm điện

Với chi phí đầu tư vào điều hòa Panasonic ban đầu cao hơn, liệu quá trình sử dụng lâu dài có giúp điều hòa Panasonic inverter tiết kiệm điện nhiều hơn cho người tiêu dùng? Tất cả sẽ được Điện máy Thành Đạt trả lời...

Đánh giá bình nóng lạnh gián tiếp Picenza

Bình nóng lạnh Picenza là thương hiệu giá rẻ rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng.

Công thức quy đổi BTU sang KW, HP trong điện lạnh

Công thức quy đổi BTU sang KW, HP trong điện lạnh là kiến thức mà không phải ai cũng biết. Vậy thông số điều hòa 9000BTU, 12000BTU hay 24000 bằng bao nhiêu KW hay HP?

Bình nóng lạnh gián tiếp có tốn điện không

Bình nóng lạnh gián tiếp là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vậy khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp có tốn điện không? Hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này...

Các loại điều hòa giá rẻ hấp dẫn

Các loại điều hòa giá rẻ hâp dẫn cùng Thành Đạt điểm qua về các loại điều hòa có mức giá trung bình của các hãng 

Điều hòa Casper Thái Lan bảo hành 1 đổi 1 trong một năm

Điều hòa Casper Thái Lan ngoài chế độ bảo hành một đổi một trong một năm, khách hàng còn được thay mới sản phẩm khi lỗi thuộc của nhà sản xuất.

Điều hòa LG inverter 9000 BTU có tiết kiệm điện

Điều hòa LG 9000 BTU không những có khả năng làm lạnh nhanh mà công nghệ inverter trên điều hòa LG inverter cũng giúp tiết kiệm điện tới 40%.

Điều hòa Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy khác nhau thế nào

Chắc hẳn không nhiều người biết rằng điều hòa Mitsubishi Electric và điều hòa Mitsubishi Heavy là 2 hãng hoàn toàn khác nhau.

So sánh điều hòa Mitsubishi và điều hòa Casper

Điều hòa Mitsubishi luôn tiết kiệm điện hơn so với điều hòa Casper cùng công suất tuy nhiên giá thành đắt hơn Casper nhiều. Bạn lựa chọn đầu tư nhiều tiền ban đầu hay đóng dần vào tiền điện hàng tháng?